6 MẢNH GHÉP TẠO NÊN MỘT DOANH NGHIỆP XÂY DỰNG PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Hỡi các ông chủ Doanh nghiệp Xây dựng, nếu muốn Doanh nghiệp phát triển nhưng bản thân không tiến lên, liệu Doanh nghiệp có phát triển nổi không? 

 

Giải phóng khỏi những vấn đề hiện tại và đưa Doanh nghiệp phát triển bền vững

Hoàn thiện 6 MẢNH GHÉP dưới chính là chìa khóa giúp các CEO Doanh nghiệp Xây dựng giải phóng khỏi những vấn đề hiện tại và đưa Doanh nghiệp phát triển bền vững: CHIẾN LƯỢC – KINH DOANH – TÀI CHÍNH – NHÂN SỰ – PHÁP LÝ – VẬN HÀNH.

 

Cũng như chơi cờ, 6 mảnh ghép này tương ứng với 6 quân cờ SĨ – TƯỢNG – XE – PHÁO – MÃ. Thông thạo nước đi của từng quân cờ đã khó, biết cách sắp xếp các quân cờ để tạo thành THẾ CỜ còn khó hơn nhiều lần. 

 

Nhưng điều này là điểm MẤU CHỐT để kiến tạo nên một vị tướng tài và giúp doanh nghiệp xây dựng giành được thắng lợi trước thị trường cạnh tranh khốc liệt.

 

Chính vì thế, nếu muốn CHIẾN THẮNG trong ván cờ này, bắt buộc các ông chủ Doanh nghiệp Xây dựng phải nắm được đường đi và biết cách điều khiển linh hoạt toàn bộ các vị trí trong doanh nghiệp để tạo ra được “thế thắng” so với đối thủ và thị trường.

 

Học viện Doanh nhân CEO Việt Nam mang đến giải pháp toàn diện nhất: Tham gia chương trình Huấn luyện Quản trị và Vận hành Doanh nghiệp Xây dựng được trực tiếp đào tạo và chia sẻ bởi Thầy Ngô Minh Tuấn: https://bit.ly/fb_quan_tri_xay_dung_a2-2

Share

Tin cùng chủ đề

THÔNG BÁO TUYỂN SINH LỚP SHARKER 3

Tập đoàn CEO Việt Nam Global xin thông báo mở lớp Sharker 3 sau nền móng thành công từ lớp Sharker 1 và Sharker 2

CHÚC MỪNG NĂM MỚI – QUÝ MÃO

 CHÚC MỪNG NĂM MỚI – NĂM QUÝ MÃO Tập đoàn CVG Shark Group xin chúc đội ngũ chuyên gia “Sức khỏe – Thành công –

Có thể bạn quan tâm

Tin phổ biến