KHÔNG CÓ THÀNH CÔNG SỚM, CHỈ CÓ NỖ LỰC NHIỀU!

Xã hội ngày càng phát triển cùng với đó là mạng xã hội, ứng dụng công nghệ không ngừng cải tiến phổ biến, chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp vô số những hình ảnh các bạn trẻ thu nhập cao, đi xe sang, dùng đồ hiệu.

Từ đó có một bộ phận giới trẻ không nhỏ, suy nghĩ lệch lạc đã vội vàng, luôn muốn được như thế nhưng năng lực yếu kém, phấn đấu và nỗ lực lại nhỏ. 

 

 

Đây cũng là lý do chiếm tỉ lệ cực cao trong số các các lý do khiến các bạn trẻ “nhảy việc”. Hệ quả, họ bị cuốn trong vòng lặp ấy và dần đánh mất đi bản thân không tiếp tục trau dồi, không nỗ lực phấn đấu, họ chỉ mải mê đi tìm một công việc để thành công sớm nhưng không thích phải vất vả. 

 

“Nhảy việc” là Cơ hội mới? Lầm tưởng lớn của phần đa giới trẻ hiện nay

Tuy nhiên, không có gì dễ dàng cả bởi những bạn trẻ ấy đâu biết sau sự thành công là những ngày làm việc 18 20 tiếng, liên tục học, liên tục trau dồi. Lâu dài, đến khi chẳng còn ai muốn nhận những bạn trẻ như vậy làm nhân viên cho mình cả, thành công chưa thấy nhưng chắc chắn sẽ phải vô cùng khổ cực trong quãng thời gian sau của cuộc đời.

Chúng ta luôn đề cao những tấm gương, những bạn trẻ đã đánh đổi tuổi trẻ, đã liều mình làm việc và học tập. Đó mới chính là thứ những bạn trẻ đang có tư tưởng “nhảy việc” cần nhìn nhận đúng đắn và “sao chép” sự đánh đổi ấy thì mới thấy được thành công! Còn trẻ, còn sức, còn học, còn làm rồi mọi thứ sẽ đến thôi!

Share

Tin cùng chủ đề

THÔNG BÁO TUYỂN SINH LỚP SHARKER 3

Tập đoàn CEO Việt Nam Global xin thông báo mở lớp Sharker 3 sau nền móng thành công từ lớp Sharker 1 và Sharker 2

CHÚC MỪNG NĂM MỚI – QUÝ MÃO

 CHÚC MỪNG NĂM MỚI – NĂM QUÝ MÃO Tập đoàn CVG Shark Group xin chúc đội ngũ chuyên gia “Sức khỏe – Thành công –

Có thể bạn quan tâm

Tin phổ biến