DOANH NHÂN NGÔ MINH TUẤN – KHÁT VỌNG NÂNG TẦM DOANH NHÂN VIỆT NAM TRÊN TRƯỜNG QUỐC TẾ

Với tinh thần yêu nước, ông Ngô Minh Tuấn – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn CEO Việt Nam Global khát vọng kết nối những thế hệ doanh nhân Việt Nam trong và ngoài nước, tạo ra các chuỗi liên kết giá trị hàng hoá, góp phần vào sự giàu mạnh của nền kinh tế Việt Nam.

Ông Ngô Minh Tuấn nhận định toàn cầu hoá có thể là thách thức với doanh nghiệp

Trong những năm qua, Việt Nam đã tham gia ký kết hàng loạt hiệp định thương mại với các đối tác nước ngoài như CPTPP, EVFTA…Từng bước đưa nền kinh tế trong nước hội nhập với nền kinh tế thế giới. Xu hướng toàn cầu hoá này chính là cơ hội để các doanh nghiệp lớn của Việt Nam vươn ra thị trường thế giới.

 

doanh_nhan_ngo_minh_tuan_xu_the_hoi_nhap
Xu thế hội nhập toàn cầu

Thế nhưng ở một khía cạnh khác, đối với những doanh nghiệp vừa và nhỏ hay những doanh nghiệp chưa đủ nguồn lực để thích ứng, đây có thể là một thách thức. Do chưa có cách thức mang sản phẩm Việt Nam xuất khẩu ra thị trường quốc tế, thị trường trong nước vẫn là thị trường chính phải tập trung. Nhưng khi doanh nghiệp nước ngoài tràn vào, hàng nội địa sẽ khó lòng cạnh tranh với hàng ngoại, vì từ lâu, trong định kiến của người Việt, một số vẫn tin rằng, hàng ngoại có chất lượng và mẫu mã tốt hơn hàng nội. Vậy làm cách nào để các doanh nghiệp nội địa này không bị lép vế so với những doanh nghiệp nước ngoài? Làm thế nào để họ có thể mở rộng tới thị trường thế giới, không còn phụ thuộc vào thị trường trong nước?

Ông Ngô Minh Tuấn – Khát vọng kết nối doanh nhân Việt Nam trên toàn thế giới

Khi tiếp xúc với doanh nhân Việt Nam ở nước ngoài, ông Ngô Minh Tuấn tự hào rằng, doanh nhân Việt thực sự rất tài giỏi, nhiều người thành danh là những lãnh đạo cấp cao, những chủ công ty lớn tại nhiều quốc gia trên thế giới. Và dù ở bất cứ đâu, điểm chung của mỗi cá nhân là một tinh thần yêu nước nồng nàn cùng mong muốn mang giá trị của mình cống hiến về cho quê hương. Nhưng những cống hiến đó, đang chỉ dừng lại ở mỗi cá nhân, điều chúng ta cần chính là một tư tưởng, để dẫn dắt mọi người kết nối nhau lại, tạo ra những chuỗi liên kết kinh doanh, giao thương hàng hóa trong và ngoài nước, góp phần vào sự giàu mạnh của nền kinh tế Việt Nam.

 

Ông Ngô Minh Tuấn - Khát vọng kết nối doanh nhân Việt Nam trên toàn thế giới
Ông Ngô Minh Tuấn – Khát vọng kết nối doanh nhân Việt Nam trên toàn thế giới

 

Ông Ngô Minh Tuấn thấu hiểu những thách thức của doanh nghiệp nội địa, những mong muốn của doanh nhân Việt tại nước ngoài, cùng với khát vọng bản thân là đóng góp vào sự giàu đẹp của Đất nước. Ngày 20 tháng 8 năm 2022, tại buổi lễ Tuyên Ngôn Triển Khai Phát Triển Thị Trường Toàn Cầu, Ông Ngô Minh Tuấn đã chính thức công bố thương hiệu tập đoàn CEO Việt Nam Global (viết tắt: CVG) – Tiền thân là tập đoàn CEO Việt Nam Holding, với mục tiêu vươn ra thế giới.

Học viện Doanh nhân CEO Việt Nam – Lan tỏa giá trị CEO Việt Nam ra toàn cầu

Tập đoàn CEO Việt Nam Global sẽ từng bước chuyển giao các sản phẩm của Tập đoàn tới các đơn vị nước ngoài, lan tỏa giá trị trí tuệ Việt. Tiên phong là các chương trình đào tạo quản trị doanh nghiệp dành cho các chủ doanh nghiệp, tổng giám đốc và các giám đốc chức năng của Học Viện Doanh nhân CEO Việt Nam. Với sứ mệnh “Nâng tầm doanh trí Việt. Nơi hội tụ những con người giá trị – Những sản phẩm giá trị – Để lan tỏa giá trị”.

 

ông Ngô Minh Tuấn cùng các học viên của khoá CMO - Giám đốc Marketing K85 Học viện Doanh nhân CEO Việt Nam
ông Ngô Minh Tuấn cùng các học viên của khoá CMO – Giám đốc Marketing K85 Học viện Doanh nhân CEO Việt Nam

 

Các chương trình chuyển giao cơ chế khoán nhằm kiểm soát văn hoá, khối lượng công việc, hiệu quả công việc, để nhân viên tự động làm việc mà người quản trị không phải liên tục giám sát. Từ đó người quản trị được “giải thoát” khỏi doanh nghiệp mà doanh nghiệp vẫn phát triển đúng mục tiêu. Bên cạnh đó, các chương trình về chuyển hoá tâm thức giúp mọi người hiểu đúng đạo phật và ứng dụng được các quy luật vào cuộc sống, thay đổi chất lượng cuộc sống, an lạc và hạnh phúc hơn. Các chương trình này sẽ là nền tảng để kết nối các doanh nhân trong nước với các doanh nhân Việt tại nước ngoài, tạo ra cộng đồng doanh nhân Việt Nam trên toàn thế giới, trao đổi, giao thương hàng hóa trong và ngoài nước đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam.

Share

Tin cùng chủ đề

THÔNG BÁO TUYỂN SINH LỚP SHARKER 3

Tập đoàn CEO Việt Nam Global xin thông báo mở lớp Sharker 3 sau nền móng thành công từ lớp Sharker 1 và Sharker 2

CHÚC MỪNG NĂM MỚI – QUÝ MÃO

 CHÚC MỪNG NĂM MỚI – NĂM QUÝ MÃO Tập đoàn CVG Shark Group xin chúc đội ngũ chuyên gia “Sức khỏe – Thành công –

Có thể bạn quan tâm

Tin phổ biến