THẮNG BẠI BỞI TÀI TƯỚNG – THƯƠNG TRƯỜNG LÀ CHIẾN TRƯỜNG

Một trận chiến trên thương trường cũng giống như một trận cờ tướng. Bạn và đối thủ cầm trong tay các quân cờ Tướng, Sĩ, Tượng, Xe, Pháo, Mã, Tốt cũng giống như một ông chủ doanh nghiệp có đủ năng lực về Chiến lược, Kinh doanh, Tài chính, Nhân sự, Vận hành và Pháp lý.

Tuy nhiên, trận cờ đó thắng hay không còn phụ thuộc vào thế cờ được tạo nên bằng năng lực của bạn.

 

Quản trị doanh nghiệp cũng giống như chơi cờ Tướng

Nếu không trang bị đủ năng lực hoặc chỉ giỏi về một mảng thì không khác gì việc bạn chỉ cầm một con tướng mà chơi cả trận cờ. Nếu có đủ quân cờ mà không có khả năng tư duy đường đi nước bước, thế cờ phù hợp thì sớm muộn gì cũng sẽ bại trận. Tương tự Trên thương trường, đó chính là cách bạn quản trị doanh nghiệp của mình.

 

Bạn có thể học được kiến thức về Chiến lược, Kinh doanh, Tài chính, Nhân sự, Vận hành hay Pháp lý ở nhiều nơi, nhưng hãy tìm cho mình một nơi, một hình mẫu có thể dạy bạn cách quản trị và phối hợp sắp xếp những điều đó thành một thế cờ thuận lợi, phù hợp với mục tiêu, mong muốn và doanh nghiệp của bạn

 

Cách Quản trị Doanh nghiệp qua 06 bước có trong chương trình CEO Quản trị của Thầy Ngô Minh Tuấn – CTHĐQT Tập đoàn CEO Việt Nam Global: Đầu tiên là năng lực đọc thị trường và đưa ra chiến lược phù hợp, thứ hai là khả năng tổ chức vận hành chiến lược đã đặt ra và kiểm soát bằng chi phí – lợi nhuận, thứ ba là quản trị dòng tiền liên quan đến công nợ và đầu tư, thứ tư là giúp doanh nghiệp có thể vận hành tự động, thứ năm là có được phương pháp đóng gói và nhân bản hệ thống, cuối cùng là cấu trúc vốn doanh nghiệp (IPO).

Tìm hiểu thêm về chương trình CEO Quản trị tại: https://sharkgroup.com.vn

Share

Tin cùng chủ đề

THÔNG BÁO TUYỂN SINH LỚP SHARKER 3

Tập đoàn CEO Việt Nam Global xin thông báo mở lớp Sharker 3 sau nền móng thành công từ lớp Sharker 1 và Sharker 2

CHÚC MỪNG NĂM MỚI – QUÝ MÃO

 CHÚC MỪNG NĂM MỚI – NĂM QUÝ MÃO Tập đoàn CVG Shark Group xin chúc đội ngũ chuyên gia “Sức khỏe – Thành công –

Có thể bạn quan tâm

Tin phổ biến