TUYỂN DỤNG

Các vị trí tuyển dụng

NHÂN VIÊN KẾ TOÁN

Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Lương cơ bản
Hạn nộp CV: 30/09/2022
Hình thức làm việc: 08h00-17h30; T2 - hết sáng T7
Xem chi tiếtNHÂN VIÊN KẾ TOÁN

Vì sao chọn
Tập đoàn CVG Shark Group?

Với mục tiêu trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu Việt Nam và đang vươn tầm ra quốc tế, chúng tôi luôn hiểu rằng con người là yếu tố quyết định đối với sự thành công và phát triển của Công ty. Tại Tập đoàn CVG Shark Group, sự nghiệp của các bạn sẽ được phát triển cùng với sự lớn mạnh không ngừng của chúng tôi.

Chế độ lương thưởng và đãi ngộ xứng đáng

Chúng tôi tin rằng con người là tài sản quý nhất của Tập đoàn CVG Shark Group nên chúng tôi xem tiền lương cũng là tiền đầu tư hiệu quả nhất. Chính vì thế làm việc tại Tập đoàn CVG Shark Group, bạn sẽ nhận được mức lương tương xứng với năng lực và cạnh tranh so với thị trường.

Chương trình đào tạo và lộ trình thăng tiến rõ ràng

Chúng tôi quan niệm đào tạo và phát triển nguồn nhân lực là chiến lược đầu tư cho sự thành công trong tương lai của công ty. Vì thế, là nhân viên của Tập đoàn CVG Shark Group bạn sẽ có cơ hội được đào tạo nhằm hoàn thiện các kỹ năng, kiến thức đáp ứng được yêu cầu và thách thức trong công việc. Sau khi tham gia các khóa đào tạo về chuyên môn và kỹ năng cũng như các buổi tham gia huấn luyện thực tế, các bạn sẽ nhận được lộ trình thăng tiến tương xứng.

Văn hóa doanh nghiệp tạo cảm hứng làm việc

Giá trị và sự thành công của chúng tôi phụ thuộc rất nhiều vào tính sáng tạo và sự hứng thú trong công việc của bạn. Chính vì thế chúng tôi luôn nỗ lực tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp nhưng không kém phần thân thiện và cởi mở để mỗi cá nhân có thể tự do phát huy tính sáng tạo, giải phóng được tiềm năng của bản thân từ đó tạo ra sự khác biệt.

Tập Đoàn CVG Shark Group

Nâng tầm doanh nghiệp Việt

Trụ sở:

62/4 Khúc Thừa Dụ - Dịch Vọng - Cầu Giấy - Hà Nội

Email:

Info@ceovietnam.edu.vn

Hotline:

0986.111.222

ĐĂNG KÝ NGAY

Để nhận những thông tin mới nhất về Hội thảo và các chương trình sắp tới tại CVG Shark Group

    Chọn Tỉnh Thành


    Tập đoàn CVG Shark Group cam kết bảo mật thông tin của quý anh/chị